-40%
img646_8.jpg
1

Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Giảm Giá


Đặt Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Bất cứ người mới bắt đầu học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Nội dung của cuốn sách Tự học viết tiếng Nhật – 200 chữ KANJI căn bản – Tập 2 có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết các Kanji căn bản – vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là những người mới học tiếng Nhật, vì thế cuốn sách giới thiệu các chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kỹ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Với mỗi chữ Kanji, tác giả sẽ giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji – tức phiên âm chữ Latin), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm các nét được in mờ để người học biết được cần phải viết nét chữ theo đúng thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để người đọc dễ tra cứu các chữ, từ đã có trong sách.

Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Giảm Giá, Tìm Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Đặt Hàng Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Online, Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Trên Điện Thoại, Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Nhanh, Mã Giảm Giá Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Đặt Hàng Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) Trực Tuyến, Đánh Giá Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Review Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Nhận Xét Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Giới Thiệu Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Mở Hộp Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Web So Sánh Sản Phẩm Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2), Có Nên Mua Tự Học Viết Tiếng Nhật – 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 2) ...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT