-40%
18722_p25138.jpg
1

Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Giảm Giá


Đặt Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Những ai muốn trở thành triệu phú? Có lẽ câu trả lời sẽ là tất cả chúng ta đều muốn trở thành triệu phú. Vậy làm thế nào để thành triệu phú? Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ các doanh nhân mới có cơ hội trở thành triệu phú. Bạn cũng không cần thiết phải trông chờ vào những tấm vé số may mắn để phút chốc hưởng thụ giàu sang. Cuốn sách “Trở thành triệu phú theo cách của chúa” của C. Thomas Anderson sẽ giúp bạn khám phá ra một điều thú vị rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho độc giả để tìm hiểu về tài chính mà còn trang bị cho họ những công cụ hành động giúp họ tự tin khi thực hiện ước mơ trở nên giàu có của mình.

Nhiều người tin rằng, Chúa muốn họ giàu có, nhưng họ chỉ ngồi và chờ đợi tiền từ trên trời rơi xuống. Kinh thánh dạy rằng, Chúa sẽ phù hộ công việc của đôi tay nhưng trước hết đôi tay chúng ta phải làm việc. Nếu đôi tay bạn không làm gì, sẽ chẳng có gì để Ngài phù hộ. Theo Thomas Anderson, cách thức để trải nghiệm những phước lành Chúa ban là đầu tư khôn ngoan. Cuốn sách “Trở thành triệu phú theo cách của Chúa” là một nguồn tham khảo quý giá cho bất kỳ ai mơ ước trở thành nhà đầu tư hoặc danh nhân nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

“Tom Anderson dạy các giáo dân cách trở thành chủ nhân của tiền bạc và chính bản thân ông cũng là chủ nhân của tiền bạc. ông là một người giàu có và hào phóng cả về vật chất lẫn tinh thần. Đức cha Tom là một người cha chân chính, và luôn làm đúng với những gì ông thuyết giáo. Trong xã hội ngày nay, điều đó thật hiếm” (ROBERT T.KIYOSAKI – Tác giả cuốn Cha giàu, Cha nghèo).

 

Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Giảm Giá, Tìm Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Đặt Hàng Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Online, Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Trên Điện Thoại, Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Nhanh, Mã Giảm Giá Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Đặt Hàng Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa Trực Tuyến, Đánh Giá Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Review Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Nhận Xét Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Giới Thiệu Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Mở Hộp Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Web So Sánh Sản Phẩm Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa, Có Nên Mua Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa ...