-40%
1

Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Giảm Giá


Đặt Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) - Tặng Kèm Sổ Tay
Mười bảy tuổi, bị bủa vây trong bóng đen cái chết của người thân, Yuko và Satoru đã tình cờ tìm thấy nhau, như “tay phải tìm ra tay trái”. Những tưởng từ đây họ có thể khép lại những tháng ngày lạc lõng giữa thị trấn nhỏ, nơi mọi thứ luôn dừng lại ở thì quá khứ, nhưng rồi Satoru mắc bệnh và Yuko phải lên Tokyo học, tay phải cùng tay trái lại một lần nữa rời xa
Là tác phẩm đầu tay của Ichikawa, cuốn sách đầy những giằng xé mãnh liệt giữa gặp gỡ và chia ly, một đặc trưng tiếp tục được nối dài trong những tiểu thuyết về sau của ông. Nhưng cũng như chính tác giả vẫn nói, sự dung hợp về tâm hồn mới là điều đáng kể, nên mặc cho những bất trắc và mất mát vẫn cứ trải dài suốt thời gian và không gian, dư âm đọng lại bao giờ cũng thế, là một tình cảm còn sâu nặng hơn cả tình yêu.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Giảm Giá, Tìm Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Đặt Hàng Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Online, Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Trên Điện Thoại, Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Nhanh, Mã Giảm Giá Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Đặt Hàng Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay Trực Tuyến, Đánh Giá Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Review Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Nhận Xét Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Giới Thiệu Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Mở Hộp Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Web So Sánh Sản Phẩm Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay, Có Nên Mua Tôi Vẫn Nghe Tiếng Em Thầm Gọi ( Tái Bản ) – Tặng Kèm Sổ Tay ...