-40%
ehg-tieng-anh-lop-5-tap-2_-78k.u2487.d20161222.t095524.367206.png
1

Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Giảm Giá


Đặt Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường tiểu học trên toàn quốc.

Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và là tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.

Bộ sách được chia thành 2 tập:

Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10

Tập 2: từ Unit 11 đến Unit 20

Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, Thực hành ngôn ngữ và Thực hành kỹ năng.

Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.

Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng – Ngữ âm – Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.

Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này.

Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Giảm Giá, Tìm Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Đặt Hàng The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Online, Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Trên Điện Thoại, Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Nhanh, Mã Giảm Giá The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Đặt Hàng The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) Trực Tuyến, Đánh Giá The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Review The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Nhận Xét The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Giới Thiệu The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Mở Hộp The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Web So Sánh Sản Phẩm The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2), Có Nên Mua The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) ...