-40%
1

Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Giảm Giá


Đặt Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc
“Quản lý thời gian” chắc chắn là cuốn sách kỹ năng không thể thiếu dành cho bạn, nếu bạn sở hữu một hoặc nhiều các xu hướng dưới đây:
– Hay chần chừ- Chưa xong việc này đã nhảy sang làm việc khác- Gặp khó khăn với việc giữ gìn chỗ làm và nhà cửa gọn gàng ngăn nắp- Quên không thực hiện những điều đã hứa- Đi muộn kinh niên- Mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như cách bạn trông đợi.- Cố gắng để tìm ra một phương án dự phòng khi mọi việc không xảy ra theo cách bạn trông đợi.-Vẫn lề mề lãng phí thời gian trong khi vẫn biết rằng còn rất nhiều việc phải làm.
Bộ đôi tác giả Richard Guare và Peg Dawson tiếp tục khiến người đọc phải nhanh chóng lật giở từng trang sách để tìm ra những cách thức khoa học và dễ thực hiện nhất để thay đổi thói quen tư duy và hành động. Bằng cách thấu hiểu và rèn luyện kỹ năng điều hành – yếu tố nội lực có sẵn của mình, bạn không chỉ sắp xếp được tốt hơn thời gian biểu, cân bằng công việc với cuộc sống riêng tư mà còn cải thiện được trí nhớ một cách rõ rệt.
“Quản lý thời gian” cũng giống như một món quà bạn dành tặng bản thân trong tương lai. Bởi khi thời gian trôi đi và những dấu hiệu lão hóa ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên cơ thể và cả tâm trí bạn, bạn vẫn có thể tự tin rằng mình sẽ vẫn không bị mất đi sự sắc bén. Bạn sẽ sẵn sàng bước về phía trước, vì bạn đã biết cách củng cố và bảo tồn kỹ năng điều hành của mình ngay từ khi còn trẻ!
Richard Guare và Peg Dawson là những chuyên gia về Thần kinh học và Tâm lý học. Các tác phẩm của họ thường xuyên đứng trong danh sách Best Sellers của Amazon. Trong đó, có thể kể đến cuốn “Phương pháp học tập thông minh” và “Cha mẹ thông thái con thông minh”.
Nội dung sách “Quản lý thời gian”gồm 4 phần:

Phần 1: Thấu hiểu các chức năng điều hành trong não bạn
Phần 2: Thấu hiểu tầm ảnh hưởng của các kỹ năng điều hành lên cuộc sống hàng ngày
Phần 3: Chiến lược dành cho kỹ năng điều hành cá nhân
Phần 4: Nhìn về phía trước

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Giảm Giá, Tìm Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Đặt Hàng Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Online, Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Trên Điện Thoại, Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Nhanh, Mã Giảm Giá Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Đặt Hàng Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc Trực Tuyến, Đánh Giá Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Review Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Nhận Xét Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Giới Thiệu Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Mở Hộp Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Web So Sánh Sản Phẩm Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc, Có Nên Mua Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc ...