-40%
img066_15
1

Mua Intermezzo English Giảm Giá


Đặt Mua Intermezzo English Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Sau khi trải qua một khóa học mở đầu và đạt đến trình độ sơ cấp (A1) theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), có phải bạn muốn củng cố và trau dồi kiến thức của mình? Hay bạn đã từng học tiếng Anh và bây giờ muốn ôn lại kiến thức cơ bản cũng như tiếp tục rèn luyện ngôn ngữ này?

Một khóa học tiếng Anh với trình độ sơ cấp sẽ là giải pháp thiết thực và hữu ích cho bạn! Với khóa học này, bạn có thể ôn tập và trau dồi  những kiến thức đã học cũng như có sự tự tin để giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Trong vòng một học kỳ, bạn sẽ nắm vững các nội dung quan trọng nhất của trình độ A1 và sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh.

Thông qua những bài nghe, đọc lý thú cùng nhiều dạng bài tập, bạn sẽ được rèn 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Sách cũng đưa ra nhiều tình huống giả định nhằm giúp bạn vận dụng linh hoạt từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc ngữ pháp quan trọng nhất đối với trình độ sơ cấp.

Các bài học được biên soạn theo chủ đề và sắp xếp theo bố cục:

–         Khái quát mục tiêu của bài học và bài tập dưới dạng trò chơi bằng tranh ảnh

–         Trình bày ngắn gọn nội dung bài học

–         Ôn tập

Cùng với đĩa CD đính kèm để luyện nghe, cuốn sách Intermezzo English sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt để đạt được mục tiêu học tập tiếp theo của mình.

Mua Intermezzo English Giảm Giá, Tìm Mua Intermezzo English, Đặt Hàng Intermezzo English Online, Mua Intermezzo English Trên Điện Thoại, Mua Intermezzo English Nhanh, Mã Giảm Giá Intermezzo English, Đặt Hàng Intermezzo English Trực Tuyến, Đánh Giá Intermezzo English, Review Intermezzo English, Nhận Xét Intermezzo English, Giới Thiệu Intermezzo English, Mở Hộp Intermezzo English, Web So Sánh Sản Phẩm Intermezzo English, Có Nên Mua Intermezzo English ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Intermezzo English”